Lễ phát động hưởng ứng phong trào trồng cây xanh & thực hiện phong trào ” vì một Vinamex xanh sạch đẹp”

18

LỄ PHÁT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO TRỒNG CÂY XANH NHÂN KỶ NIỆM 113 NĂM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/03/1910 – 08/03/2023 VÀ THỰC HIỆN PHONG TRÀO “VÌ MỘT VINAMEX XANH – SẠCH – ĐẸP”

Mỗi khi Tết đến, Xuân về, cây cối lại đâm chồi nảy lộc, lòng mỗi người phơi phơi đón mùa Xuân về và không quên hưởng ứng phong trào “trồng cây xanh” theo lời dạy của Bác.

Lẽ thường, mùa Xuân là mùa bắt đầu của một năm, thời tiết ấm áp muôn hoa đua nở, cây cối tốt tươi chứ không còn nghèo nàn, khẳng khiu như mùa đông giá lạnh nữa. Thời tiết thuận lợi, kèm theo có những cơn mưa Xuân đầu mùa là thời điểm thích hợp để trồng cây xanh, trồng cây vào mùa Xuân cây cối sẽ có điều kiện thuận lợi để phát triển.

Không ai có thể phủ nhận vai trò quan trọng của cây xanh trong điều tiết môi trường sinh thái và môi trường sống của loài người. Nhìn rộng ra, không chỉ bó hẹp trong phạm vi trồng cây, lời căn dặn về “Tết trồng cây” càng trở nên có ý nghĩa sát thực hơn trong bối cảnh đất nước ta đang là một trong những quốc gia chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của biến đối khí hậu.

Đến tham dự và trao giải có sự góp mặt của cô Hiệu Trưởng trung tâm – Nguyễn Thị Đăng Thu cùng với hơn 300 bạn học viên. Các thầy cô được lắng nghe bài thuyết trình vô cùng cảm động và ý nghĩa của 12 lớp. Các bạn đã mang đến rất nhiều loài hoa, cây quả, màu sắc, hương thơm…đến với Trung tâm.

Hi vọng những cố gắng những đóng góp của các bạn sẽ mang đến nhiều may mắn, thành công và là động lực để các bạn phát triển hơn trong cuộc sống!

Sau đây là 1 vài hình ảnh được các thầy cô giáo tại trung tâm ghi lại xin gửi tới các bạn :

5/5 - (1 bình chọn)